Để học tốt tiếng Anh trung học cơ sở, đừng bỏ qua 4 bí kíp này nhé!

Tiếng Anh trung học cơ sở là giai đoạn cực kỳ quan trọng, tạo kiến thức nền tảng để thực hiện những mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Tiếng Anh online Tenplus bật mí 4 bí kíp để bứt phá tiếng Anh cho học sinh cấp 2.

Học tập cần có mục tiêu và lộ trình hợp lý

Để tạo động lực học tập, bạn cần đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể. Mục tiêu đặt ra cần phải phù hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi người. Tenpus khuyên bạn để đặt mục tiêu theo 5 tiêu chí của mô hình SMART:

Specific – Cụ thể

Measurable – Đo lường được

Attainable – Có thể đạt được

Realistic – Thực tế

Time-bound – Thời gian thực hiện

Ngoài ra, để học tốt tiếng Anh, bạn nhất định phải có một lộ trình bài bản. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể tiến bộ nhanh chóng.

Tenplus là chương trình tiếng Anh theo chuẩn quốc tế CEFR và dựa theo chương trình của Bộ Giáo dục. Tenplus xây dựng một lộ trình học bài bản riêng biệt dành cho học sinh cấp 2. Mỗi khóa học được thiết kế bài bản, giúp pháp triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

 

Ngoài ra, học viên có thể học thêm các khóa học chuyên biệt để thực hiện mục tiêu của bản thân như khóa học ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe, giao tiếp và luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Tự học – Chìa khóa vàng để học giỏi tiếng Anh

Để có thể học tiếng Anh hiệu quả và tiến bộ nhanh, bạn cần phải tập thói quen tự học tại nhà. Bạn có thể ôn luyện lại kiến thức đã học trên lớp, tự học nhờ các tài liệu có sẵn trên mạng và học tập kinh nghiệm của những người giỏi hơn.

Tự học tiếng Anh online ngay tại nhà chính là phương pháp học hiệu quả được hàng triệu học sinh cấp 2 lựa chọn để chinh phục tiếng Anh. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng mang đến hiệu quả cực cao. Tiếng Anh online Tenplus  là một trong những chương trình uy tín và chất lượng nhất hiện nay để tự học tiếng Anh.

Ghi danh và học tại:

Tinh Hoa Quang Trung: 656/15 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Tinh Hoa Thống Nhất: 08 Đường số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Tinh Hoa Huỳnh Văn Bánh: 509 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. Phú Nhuận

Tinh Hoa Luỹ Bán Bích: 539 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline : 0933 39 87 87 – ĐT 028 3895 6006

 

 

Bài viết liên quan!

0933 39 8787